Sản phẩm của hóa chất Hải Hà gồm những gì ?

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 11-12-2018

Sản phẩm hóa chất của Haihachem

Haihachem có tầm nhìn trở thành đầu mối cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam, tại thời điểm hiện tại Hải Hà đang phân phối 9 loại hóa chất chính gồm: Xylene, Toluene, Acetone, N-Butyl Acetate, S-Butyl Acetate, Methyl Acetate, Ethyl Acetate, Methanol, Xút ăn da NaOH.

Ứng dụng của các loại hóa chất Haihachem cung cấp

Đây là những hóa chất có nhiều ứng dụng thực tiễn trong đời sống và trong các lĩnh vực như: Nông nghiệp, cao su, mực in, keo kết dính, sơn và chất phủ, sản xuất dầu biodiesel, sản xuất bột giấy, sử dụng trong dệt nhuộm, tơ sợi, xử lý nước, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, sản xuất nhựa epoxy, chất tẩy rửa, và rất nhiều ứng dụng khác.

Các dịch vụ đi kèm của Haihachem

Ngoài việc phân phối các loại dung môi trên, Haihachem còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ liên quan đến hóa chất như:

- Lưu chứa sản phẩm: Hải Hà có hệ thống bồn bể lên đến 24.000 mét khối, với 12 bồn dung tích từ 1.100 đến 4.400 mét khối, đủ thỏa mãn nhu cầu lưu chứa sản phẩm dung môi và xút NaOH của Khách hàng.

- Đóng gói sản phẩm: Hải Hà cung cấp dịch vụ đóng gói sản phẩm từ khối lượng nhỏ đến lớn theo: xi téc, ISO tank, thùng phi, và các loại bao bì khác theo yêu cầu của Khách hàng.

- Kiểm soát chất lượng: Hải Hà có phòng thí nghiệm riêng nhằm đảm bảo chất lượng hóa chất trong suốt quá trình lưu chứa cũng như xuất hàng. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị giám định độc lập có uy tín để thực hiện nghiệp vụ giám định.

- Logistics: Hải Hà có đội ngũ xe xi téc, xe container bồn chuyên dụng đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa an toàn, kịp thời cho Khách hàng.

- Phân phối và tiếp thị: Hiện tại Hải Hà có hệ thống gồm 3 Công ty phân phối hóa chất tại Miền Bắc. Chúng tôi cũng đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối của mình ra khắp các tỉnh thành cả nước.

Cac san pham hoa chat cua Haihachem

Sản phẩm hóa chất của Haihachem