Hải hà- Hơn cả một chuyến đi

Tác giả: Hải Hà | Ngày đăng: 27-10-2022

“ Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau
 Có một loại phép thuật đó là đi xa hơn nữa sau đó trở về và hoàn toàn thay đổi ” 
Có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm về thế giới quan, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển bao xa, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người. Ở Hải Hà đã có một chuyến đi như thế, chuyến du lịch hằng năm cho CBCNV. 
Ban lãnh đạo Hải Hà mong muốn chuyến du lịch sẽ giúp các nhân viên có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn . Phải nói là mục đích hàng đầu của những chuyến đi là nghỉ dưỡng, chạy thoát khỏi những núi deadline. Những người đồng nghiệp ngày nào cũng gặp và giao tiếp nhưng thật hiếm để có thời gian rảnh để cùng nhau thư giãn, đi chơi, nói chuyện phiếm. Đây cũng là cơ hội để mọi người gác lại công việc cùng những chiến hữu đó. 
Không chỉ dừng lại với sự thư giãn mà đây cũng là dịp để các CBCNV Hải Hà tăng sự đoàn kết , kết hợp với thăm quan, nghỉ ngơi là những hoạt động teambuilding. Khi tham gia các trò chơi theo đội, mọi người sẽ có điều kiện để quan tâm đến nhau nhiều hơn thay vì nỗ lực một mình. Một sự kết hợp ăn ý sẽ đem lại chiến thắng cho cả đội chứ không phải một mình một ngựa. Với tâm lí thoải mái khi đi chơi, mọi người cũng sẽ dễ nói chuyện với nhau hơn là không gian ở cơ quan, văn phòng, thường khá là yên ắng, nghiêm túc. Thường thì ở công ty, chỉ làm cùng một công việc, một bộ phận thì mới thân thiết với nhau. Có những người rất ít khi có cơ hội làm việc chung vì thế những chuyến du lịch trải nghiệm do công ty tổ chức sẽ tạo điều kiện để mọi người làm quen nhau, cởi mở hơn, vui vẻ hơn.
Thông qua chuyến đi lại phát hiện được những tài năng mới, những hoạt động vui chơi tập thể, những chuyến trải nghiệm sẽ thấy được sự thích nghi, tinh thần teamwork của mỗi người. Bên cạnh đó, mọi người sẽ một cách tự nhiên bộc lộ những sở trường của mình mà nếu chỉ ở văn phòng, công ty bạn sẽ không thể thấy được. Ví dụ như ai đó có khiếu hài hước, có giọng hát hay, có những tài lẻ thú vị ,.....
Ở Hải Hà không những lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm quản lí và chuyên môn giỏi mà bên cạnh đó rất quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần cho CBCNV .
Chuyến du lịch Đà Nẵng đã giải tỏa hết những mệt mỏi, căng thẳng , lấy lại tinh thần để tiếp tục hăng say lao động sản xuất, phát triển nhà máy.
Có lẽ như vậy nên các CBCNV Hải Hà luôn tận tâm với công việc , cố gắng phát triển bản thân , đặt cho mình một tinh thần trách nhiệm cao trong sản xuất, làm việc và gắn bó lâu dài với Hải Hà.