Ứng dụng của sản phẩm

Diesel sinh học là một loại nhiên liệu có tính chất tương đương với nhiên liệu dầu diesel nhưng không phải được sản xuất từ dầu mỏ mà được sản xuất từ dầu thực vật hay mỡ động vật trộn với Methanol trong môi trường xúc tác, nhờ đó giảm thải được ô nhiễm môi trường.

Hóa chất nông nghiệp là các chất hóa học dùng trong ngành nông nghiệp như thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Các chất này được sử dụng để kiểm soát các sinh vật gây hại cho cây trồng.

Các dung môi dùng trong ngành công nghiệp cao su chủ yếu gồm có Toluen, Xylen, Methanol, Acetone,...Công ty Cổ phần Hóa chất Hải Hà chuyên nhập khẩu, cung cấp và cho thuê bồn chứa các dung môi dùng trong ngành công nghiệp cao su.

Dung môi pha mực in là các loại hóa chất dùng để pha loãng hoặc bổ sung các đặc tính khác cho mực in như: điều chỉnh độ nhớt, độ dính, trạng thái lưu biến của mực in, tăng độ bóng của màng mực, tăng độ sáng của tông màu mực hay muốn kiểm soát độ soát tốc độ khô của mực.

Các dung môi hữu cơ dùng trong sản xuất keo dán là những dung môi dùng để pha loãng các loại keo dán, khi kết nối hai vật với nhau, dung môi bay hơi đi tạo độ kết dính.

Dung môi pha sơn là những loại hóa chất thường được sử dụng trong gần như tất cả các loại sơn nhằm mục đích pha loãng, hoặc bổ sung thêm những đặc tính khác cho loại sơn như chống thấm, chống rêu, chống bám, hay muốn kiểm soát tốc độ khô của sơn…

Sản xuất giấy và bột giấy, dệt nhuộm, dược phẩm, chất tẩy rửa, chế biến thực phẩm, hóa mỹ phẩm, công nghiệp dầu khí, luyện kim, xử lý nước, sản xuất sợi tơ nhân tạo, sản xuất nhựa epoxy,...