Giới thiệu công ty

Sự hình thành Công ty Cổ phần Hóa chất Hải Hà

Công ty Cổ phần hóa chất Hải Hà (Haihachem) được thành lập ngày 25/01/2018, nằm ở vị trí thuận lợi nhất tiếp giáp với cầu cảng EURO Việt Nam trong khu vực hóa chất và hóa dầu thuộc khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, đây là cầu cảng hóa chất lỏng duy nhất ở Miền Bắc Việt Nam, có khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng lên đến 20.000 DWT. Nhà máy Haihachem được thiết kế và xây dựng hiện đại, có hệ thống bồn chứa công suất lớn để nhập khẩu, tồn trữ và phân phối các sản phẩm hóa chất lỏng.

Lĩnh vực kinh doanh của Haihachem

Haihachem thông qua mạng lưới phân phối của mình sẵn sàng cung ứng trong các sản phẩm hóa chất bao gồm: các loại dung môi hữu cơ và xút lỏng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Theo nhu cầu của Khách hàng, Haihachem sẵn sàng cung cấp các sản phẩm qua xe bồn, phuy, thùng chứa. Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng đối với dịch vụ liên quan khác, Haihachem cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê bồn chứa, logistics, đóng gói sản phẩm...

Cam kết của Haihachem

Haihachem cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm hóa chất và dịch vụ: CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ HỢP LÝ - GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Đội ngũ lãnh đạo

Nội dung đội ngũ lãnh đạo đang được cập nhật ...

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Hóa chất Hải Hà:

  • Sự hài lòng: Chúng tôi mong muốn luôn mang tới sự thỏa mãn cho khách hàng bằng tiêu chí chất lượng đảm bảo – giá cả hợp lý - giao hàng đúng hạn.

  • Quản lý: Phát triển hệ thống quản trị tiên tiến, bộ máy tinh gọn, quy trình thống nhất, trách nhiệm rõ ràng.

  • Làm việc nhóm: Xây dựng đội ngũ vững mạnh dựa trên sự tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, biết lắng nghe, đoàn kết, biết tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả.

  • Đạo đức: Lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng và là chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp.

  • An toàn: Thúc đẩy và nuôi dưỡng nhận thức của mọi người trong công ty về việc đặt sự an toàn của mỗi cá nhân, của tập thể và của Khách hàng lên trên hết.

Giá trị cốt lõi haihachem

Chính sách công ty

Để từng bước hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu mối chính cung cấp các sản phẩm hóa chất lỏng tại Việt Nam, trở thành Công ty có giá trị và thương hiệu hàng đầu trong ngành hóa chất, và để đạt được sự tăng trưởng bền vững, chúng tôi thiết lập chính sách chất lượng, an toàn, sức khỏe, môi trường và trách nhiệm xã hội. Chính sách này nhấn mạnh rằng chúng tôi cam kết sẵn sàng tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn hiện hành của địa phương và quốc gia cũng như các luật quốc tế. Việc kinh doanh của Haihachem luôn gắn liền với bảo vệ môi trường, quan tâm tới sự an toàn của cộng đồng và sức khỏe nghề nghiệp.

Chính sách chất lượng, an toàn, môi trường, sức khỏe, trách nhiệm xã hội

 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng về CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - GIAO HÀNG trên nền tảng nghiêm túc tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn của Công ty và pháp luật.

 • Xây dựng hệ thống quản lý, đánh giá rủi ro, ngăn ngừa ứng phó sự cố hóa chất, phòng chống cháy nổ và định kỳ diễn tập. Đồng thời thực hiện các chương trình cập nhật, đào tạo, huấn luyện, giám sát việc tuân thủ pháp luật về an toàn hóa chất, kiểm soát chất thải và ô nhiễm môi trường.

 • Thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng và chính sách công ty nhằm đáp ứng với những thay đổi của luật pháp, của công nghệ mới.

 • Lấy con người làm gốc, công tác đào tạo con người làm nền tảng, phương pháp làm việc nhóm để tạo nên môi trường năng động. Sự hiệu quả công việc là thước đo giá trị của mỗi thành viên.

 • Đặt an toàn lên hàng đầu, chăm sóc sức khỏe nhân viên, bảo vệ sức khỏe khách hàng, bảo vệ môi trường. Tích cực đóng góp phúc lợi xã hội, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế góp phần vào sự phát triển giàu mạnh của đất nước.