Hải Hà tích cực tham gia các hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm thành lập DEEP C

Tác giả: Hải Hà | Ngày đăng: 12-11-2022

 

Ngay sau khi nhận được thông tin phát động cuộc thi ảnh do DEEP C phát động nhân kỷ niệm 25 năm thành lập DEEP C, CBCNV Hải Hà đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp về KCN DEEP C, khu Hóa Dầu , Cầu Cảng hàng lỏng và những nét đẹp trong lao động sản xuất, những định hướng để dẫn đầu ngành hàng Hóa Chất trong khu vực và vươn ra thế giới. Đó không chỉ là minh chứng cho Hải Hà ngày một đi lên mà còn chuẩn bị cho một hành trình mới mang tên '' Nhìn về quá khứ - Kiến tạo tương lai  ''.

Với những gì đã cho mọi người nhìn thấy, Hải Hà đã dành giải nhất cuộc thi ảnh với chủ đề : ‘ Chặng đường phát triển – quá khứ và tương lai ’.

 

 Không những thế, nhân các sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập KCN Deep C Hải Phòng, tập thể cán bộ CNV Hải Hà đã tích cực tham gia các hoạt động thể thao như đá bóng và cuộc thi ảnh do KCN tổ chức. Đây là cơ hội mà ban lãnh đạo công ty mong muốn để nhân viên được giao lưu ,học hỏi với các đơn vị trong khu vực và đưa những hình ảnh tuyệt vời của Hải hà đến với các đơn vị trong KCN.

 Với tinh thần nhiệt huyết của các nhân viên công ty đã cho thấy Hải hà không chỉ hăng say trong lao động sản xuất mà còn sôi nổi với các sự kiện trong KCN. Điều đó đã được minh chứng bằng những giải thưởng tinh thần cao như :Đội bóng đá đã tiến sâu vào giải  và nhận được nhiều đánh giá cao với tinh thần đẹp với các đội bạn cùng tham gia.